Điều khoản

Xin đọc kỹ các điều khoản dưới đây, điều này để bảo vệ quyền lợi của bạn

Trang web giúp giải trí dành cho các bạn tuổi teen và dân văn phòng, không khuyến khích các em tuổi nhỏ hơn 15, không nên say mê quá.

Game hoàn toàn không có virus gì, bạn có thể down về chơi 1 cách an tâm , 1 cá nhân nên tạo 1 tài khoản trong game và chơi game và không tiết lộ tài khoản cho người khác . Những game là trên tinh thần giải trí, không say mê cờ bạc hay học theo game

Ngoài ra , một số game bạn sẽ phải trả phí cho việc đăng ký tài khoản và nạp thêm tiền để chơi game, Nếu điện thoại của bạn dùng thuê bao trả trước, bạn phải đảm bảo đủ số tiền trong tài khoản.

Quyền và lợi ích của bạn

– Lúc bạn bấm down game nào bạn thích nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của taigamejava.org
– Ngoài ra, việc duy trì việc quảng cáo game và công sức dựng hệ thống,duy trì game cho người chơi do đó chúng tôi phải thu phí người dùng. Khi người dùng tải game bất kỳ game nào là đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện của game.
– Nếu người chơi không đồng ý trả phí để chơi game tiếp vui lòng không bấm tải game hoặc xóa bỏ game hoặc đã cài game vào trong máy thì gỡ cài đặt và gỡ bỏ game.
– Những game bạn tải về là các game online , game offline và việc trả phí hoàn toàn do bạn quyết định.
– Khi bạn muốn mở cửa mới hoặc mua thêm vũ khí, item trong game thì phải nạp thẻ hoặc nhắn tin sms,giá tiền và việc nhắn tin là do người chơi chủ động, tùy theo từng game quy đinh .

Thời gian chơi game khuyến khích

Nên chơi game trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn . Mọi điều kiện trên bạn phải tuân thủ theo chúng tôi

Mọi thắc mắc liên hệ với taigamejava.org, để giải đáp thắc mắc của bạn