Khu Vườn Trên Mây
java , ios, android

Khu Vườn Trên Mây Mobile -KVTM


KHU VƯỜN TRÊN MÂY – Siêu phẩm game nông trại trên trời nổi tiếng trên PC ,nay đã chính thức có mặt trên mobile cùng thay đổi cách mạng về lối chơi và đồ họa, được phát triển bởi chính đội ngũ đã tạo nên Khu Vườn Trên Mây của Zing Me.

kvtm-mobile-250-3-app-market

Chú ý: Hiện tại có nhiều app mạo danh game Khu Vườn Trên Mây của chúng tôi . Hãy sử dụng Khu Vườn Trên Mây ™ Mobile là phiên bản chính thức duy nhất để có trải nghiệm tốt nhất và không mất tiền oan nhé.

Tải game khu vườn trên mây

(Game hỗ trọ java , ios, android )

Khu vườn địa đàng 140
Nơi mà bạn có thể Trồng Cây, Nuôi Chim, Kết bạn để tìm Gấu.
Khu Vườn Thần Kỳ Khu Vườn Thần Kỳ
Tham gia ngay vào hệ thống nuôi thú – trồng cây cực hot trên điện thoại mà chỉ có ở Khu Vườn Thần Kỳ – Sự kỳ diệu của tạo hóa.

Giới thiệu game khu vườn trên mây. Thừa hưởng những tinh hoa từ Khu Vườn Trên Mây bản Zing Me, game Khu Vườn Trên Mây Mobile đem đến cho các bạn 1 thế giới mới của game nông trại

kvtm-mobile-250-2-app-market

 Đến với Khu Vườn Trên Mây ngoài việc chăm sóc những chậu cây ngộ nghĩnh để làm giàu bạn còn có thể làm được rất nhiều việc khác như chăm sóc lũ thú nuôi nhí nhảnh, nghịch ngợm, kết bạn với bạn bè khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt có khá nhiều mem nữ đấy nhé. Ngoài ra bạn có thể chơi các game mini cực mới lạ và thú vị chưa từng có ở bất cứ game nào trước đây. Và 1 điều đặc sắc không thể không nói đến mà Khu Vườn Trên Mây mang tới cho người chơi chính là hệ thống thú nuôi vô cùng phong phú và vô cùng hữu ích, thú và chim được chăm nuôi tốt có chức năng cho phân, thú dữ để chống trộm, ngoài ra khi nuôi những con thú thông thái bạn sẽ có cơ hội tranh tài với những con thú của bạn bè…

Giới thiệu game khu vườn trên mây

Khu Vườn Trên Mây mobile là phiên bản mới trên điện thoại của game Khu Vườn Trên Mây Zing Me đình đám. Game lấy bối cảnh về khu vườn cổ tích của hai nhân vật chính là Jack và Khăn Đỏ, với hình ảnh đẹp, tươi sáng và vui vẻ. Điểm đặc biệt của game là người chơi có thể buôn bán tất cả nông sản và thành phẩm của mình với bạn bè thông qua Facebook và Zing Me bên cạnh các công việc truyền thống như trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất.

kvtm-mobile-250-1-app-market

Hãy nhanh tay chứng tỏ cho mọi người thấy mình là một nhà làm vườn sành điệu.

Game & phần mềm hot Cùng chuyên mục

Game audition

Tải Au Mobile không kích hoạt, Link tải Audition Mobile...

27 0

Tải game pokezoo

PokeZoo mới nhất 2015 cho điện thoại Java, Android, iPhone....

29 0

Tải game iwin

Tải game iwin online về điện thoại chơi ngay để...

69 0 Tải về

Game đột kích

Game Đột Kích Mobile – Game Bắn Súng 3D với...

62 0

Game thiên địa quyết

Tải thien dia quyet cho điện thoại windowphone, game 3d...

39 0